Tin tức dự án

BÀI HỌC MARKETING ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

đăng 18:31, 2 thg 8, 2017 bởi Phan Văn Ngôn

Sống trong KỶ NGUYÊN INTERNET thì việc kinh doanh trên Internet là điều không còn xa lạ gì với các nhà kinh doanh online. Với lợi thế chi phí thấp, hiệu quả lâu dài, vốn đầu tư thấp,..kinh doanh trên Internet đang mở ra cơ hội bất cứ ai.
 
Đối với các nhà kinh doanh đã có nhiều kinh nghiệm thì  Internet Marketing mang lại rất nhiều lợi ích nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo sản phẩm nhưng hiệu quả lợi nhuận thu lại không hề nhỏ.
 
marketing online
 
==> Bạn là một người mới? Bạn muốn kinh doanh online? Và bạn không biết bắt đầu từ đâu? Làm cách nào để thực hiện một chiến lược online marketing đối với sản phẩm của mình?
 
Không chỉ người mới bắt đầu mà có rất nhiều người đã kinh doanh lâu năm vẫn chưa tìm được cho mình con đường hiệu quả tăng doanh thu online cho doanh nghiệp của mình.
 
Người mới bắt đầu bạn cần chuẩn bị những gì?
 
Tất nhiên là phải có Internet và máy tính (Laptop đang là máy tính phổ biến được dùng).
 
Việc bạn cần phải làm:
 
1 Nghiên cứu và lựa chọn thị trường ngách
 
Tại sao phải nghiên cứu: bạn cần xem thị trường đang có vấn đề gì, họ là ai, đang ở đâu, họ thích gì ở sản phẩm mà bạn sẽ cung cấp.
 
Thị trường ngách: Nếu Bạn là người đi sau trên nhãn hàng của bạn tôi chắc rằng đối thủ trước đó của bạn đã có một chỗ đứng vững chắc trên Online rồi vì vậy bạn cần phải sử dụng thị trường ngách để vượt mặt đối thủ: bạn có thể theo dõi thông tin trên các diễn đàn, các mạng xã hội, bài viết trên báo điện tử.
 
2. Phải xây dựng và cập nhập website thường xuyên.
 
Xây dựng website phải có tên miền hoặc tự xây dựng website kinh doanh riêng cho mình bằng những công cụ miễn phí như Blogger.com, Wordpress.com..
 
Cập nhập website thường xuyên: Xây dựng nội dung và Viết bài bán hàng về sản phẩm của bạn cung cấp, hãy tập trung vào lợi ích mà khách hàng nhận được từ sản phẩm của bạn. Nội dung hữu ích và các cách giúp nội dung chia sẻ rộng rãi từ người làm Marketing Online sẽ khiến website của bạn tăng lưu lượng truy cập.
 
3. Luôn giữ liên lạc với khách hàng
 
Bạn cần xây dựng danh sách khách hàng quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ. Bạn có thể quản lý bằng Email List, Facebook Group và gửi đến cho họ những thông tin có giá trị về sản phẩm của bạn hàng tháng.
 
Bạn cần thực hiện gì cho chiến lược Marketing Online doanh nghiệp tiếp cận nhanh đến khách hàng:
  • Quảng cáo website qua dịch vụ quảng cáo có thu phí của google thông qua Google Adwords.Đây là phương án giúp cho việc kinh doanh online của bạn đạt hiệu quả nhanh nhất nhưng bạn phải tốn 1 khoảng chi phí để thực hiện nó.
  •  Quảng cáo trên báo chí : Bạn có thể bỏ ra 1 số tiền để họ viết bài và đăng quảng cáo sản phẩm của mình trên mặt báo của họ
  • Sử dụng các hình thức quảng cáo miễn phí: Tham gia mạng xã hội, diễn đàn liên quan đến sản phẩm của bạn
  • Trao đổi liên kết website với các website nổi tiếng khác.
  • Marketing truyền miệng: Hãy gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm của mình cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp...và nhờ họ giới thiệu sản phẩm của mình cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của họ.
Và bạn có muốn tìm cho mình:
  • Các công cụ tối ưu nhằm tìm kiếm và lôi kéo khách hàng tiềm năng
  • Có 1 dự án kinh doanh online cần phải có những kiến thức quan trọng
  • 10 yếu tố giúp bạn có được website bán hàng xuất sắc
  • 9 bước tạo ra hệ thống Marketing hoàn toàn TỰ ĐỘNG với chi phí "0" Đ
  • Chiến lược marketing online hiệu quả với chi phí thấp
Tất cả sẽ được Diễn Giả: Nguyễn Trọng Thơ: là CEO iNET, Chuyên gia Marketing Online với hơn 14 năm kinh nghiệm đã chia sẻ và giúp đỡ hàng ngàn người thành công trên Internet :
 
Cách nhanh nhất để kinh doanh Online thành công là
HỌC VÀ LÀM THEO NHỮNG MÔ HÌNH ĐÃ THÀNH CÔNG

UID FACEBOOK LÀ GÌ? NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẤY UID FACEBOOK

đăng 18:28, 2 thg 8, 2017 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 18:28, 2 thg 8, 2017 ]

Bạn kinh doanh trên Facebook và bạn muốn fanpage của mình tiếp cận đến bộ phận lớn những khách hàng mục tiêu. Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể tìm thấy những đối tượng khách hàng tiềm năng cho fanpage của mình. Đơn giản bạn có thể Get UID để tìm được những khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng tơi. Vậy UID Facebook là gì? Lợi ích của UID facebook như thế nào?

UID Facebook là gì?

UID (User ID) là mã ID của người dùng trên facebook, ví dụ link Facebook (www.facebook.com/phanvanngoni) của mình ban đầu là http://facebook.com/100000226239797, thì UID chính là:  100000226239797


Get UID Facebook
 

UID Facebook mang lại cho bạn những gì?
 

Với một cửa hàng thời trang vào những đợt hàng mới nhập về, bạn rất muốn bán nhanh một số lượng hàng tốn kho đã quá lâu trong một chương trình khuyến mãi nào đấy. Bạn đã có fanpage, và fanpage tương đối ổn để có thể chạy facebook Ads . Tuy nhiên bạn muốn tiếp cận những đối tượng khách hàng là sinh viên người có nhập thấp để có thể tăng khả năng mua hàng khi những đối tượng khách hàng này nhìn thấy quảng cáo trên facebook của bạn. Và tất nhiên với UID bạn có thể có một phương thức quảng cáo khác hiệu quả hơn, chi phí thấp hơn nếu kết hợp với Power Editor để thực hiện quảng cáo trên facebook hiệu quả.
 
Với các UID này bạn chỉ có thể chạy quảng cáo chỉ với 1đ, hoặc với tỷ lệ chuyển đổi impression -> click = 100% !

UID Facebook giúp bạn có thể thu hẹp nhóm khách hàng một cách nhanh nhất. Ví du bạn bán hàng thời trang nữ cao cấp bạn không thể chạy quảng cáo trên facebook với những khách nam giới và những khách hàng là học sinh, sinh viên. Bởi những đối tượng khách hàng này ít khả năng click vào facebook ads mà bạn chạy quảng cáo trên facebook. Như vậy, quảng cáo trên facebook của bạn sẽ kiếm hiệu quả lại tốn chi phí mà không thu được lợi nhuận.
Chính vì vậy UID Facebook có một vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân khi sử dụng facebook làm kênh quảng cáo cho doanh nghiệp mình.

Vậy các lấy UID facebook như thế nào? (GET UID)


Trước đây việc GET UID đa phần mọi người sẽ check bằng tay từng người, hoặc là bỏ tiền ra mua Tools(Hiện tại có rất nhiều tools hay và tốt ). Chúng tôi xin chia sẻ 1 vài đoạncode GET UID khá hay có thể giúp mọi người tối ưu hơn quy trình quảng cáo facebook ads của mình.
 
Cách GET UID Facebook đơn giản giúp quảng cáo facebook giá rẻ của bạn hiệu quả và nhanh chóng hơn.
 
+ Chrome: ấn F12/chọn Console  --->  dán Code ----->  Enter
 
+ Firefox: Ctrl+shift+k ----->  dán Code ------> Enter
 
CODE lấy UID GROUP/LIKE POST/LIKE NOTE/PLACE
 
 
var txt="";e=document.getElementsByClassName("fsl fwb fcb");for(var i=0; i<e.length; i+=1) {h=e[i].getElementsByTagName("a");for(var j=0; j<h.length; j+=1){
v=h[j].getAttribute("data-hovercard").split("=");m=v[1].split("&");if(m[0]) txt+=m[0]+"\n"}};
document.body.innerHTML="<textarea>"+txt+"</textarea>";

Click vào load hết users rồi chạy Console nhé hoặc code tối ưu hơn:
 
function hasmore(a){for(i=0;i<a.length;i++){if(a[i].className.indexOf(“hidden_elem”)==-1&&a[i].className.indexOf(“tickerMoreLink”)==-1){return i}}return -1}function repeatclick(){e=document.getElementsByClassName(“pam uiBoxLightblue uiMorePagerPrimary”);var c=hasmore(e);if(c!=-1){e

[c][/c]
 
.click();setTimeout(repeatclick,1000)}else{var a=””;var f=0;e=document.getElementsByClassName(“fsl fwb fcb”);for(var d=0;d<e.length;d+=1){h=e[d].getElementsByTagName(“a”);for(var b=0;b<h.length;b+=1){v=h[b].getAttribute(“data-hovercard”).split(“=”);m=v[1].split(“&”);if(m[0]){f++;a+=m[0]+”<br/>”}}}document.body.innerHTML=a;alert(f);return}}repeatclick();
 
Code lấy UID trong GRAPH SEARCH
 
 
var txt=””;e=document.getElementsByClassName(“outgoingButton”);for(var i=0; i<e.length; i+=2) {v=e[i].getAttribute(“data-profileid”);if(v) txt+=v+”n”} document.body.innerHTML=”<textarea>”+txt+”</textarea>”;
Dùng Graph Search để lọc độ tuổi, địa chỉ, ngôn ngữ học,… để tìm ra đối tượng mục tiêu hợp lý nhất, rồi kéo chuột xuống dưới load hết -> chạy Console.
 
Trên đây là cách GET UID Facebook đơn giản và hiệu quả giúp bạn có thể tìm thấy đối tượng khách hàng tìm năng cho doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng, đơn giản nhất.

Cách gỡ quảng cáo wonderlandads.com

đăng 14:37, 20 thg 7, 2017 bởi Phan Văn Ngôn

Bài viết sẽ hướng dẫn gỡ quảng cáo wonderlandads.com

Triệu chứng của nhiễm loại spyware wonderland như sau:
Khi click vào trang báo mạng sẽ xuất hiện một tab mới quảng cáo, wonderlandads.com là dịch vụ trung gian. Tuy nhiên wonderland có thể dẫn tới những trang chứa mã code độc hại khác. Các trang quảng cáo cứ liên tục xuất hiện gây cảm giác rất khó chịu, loai spyware này đã xuất hiện từ lâu nhưng nay lại xuất hiện với hình thức mới tinh vi hơn. Các popup quảng cáo, banner quảng cáo, videos liên tục xuất hiện là cách mà các hacker kiếm tiền nhờ quảng cáo hoặc tệ hơn có thể thu thập thông tin tài khoản ngân hàng, tài khoảng mạng xã hội làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn.

Phương thức lây nhiễm có thể bạn hoàn toàn không nhận thức được. Khi mở một trình duyệt web, viếng thăm một trang web nào đó, bạn vô tình tải đoạn mã code adware này. Nó thâm nhập một cách lén lút vào hệ thống máy tính của bạn, cũng giống như các loại trojan, ransomware. Bạn nên hạn chế viếng thăm các trang web không uy tín, hoặc các trang share phần mềm miễn phí, các spam mail, file đính kèm, các liên kết bên thứ 3.

Mức độ nguy hiểm như thế nào: Loại adware này như môt loài ký sinh trùng lén lút, len lỏi vào hệ thống của bạn lây nhiễm vào các trình duyệt web Internet Explore, Chrome, Firefox, vân vân. Sau đó là lây vào các tiện ích mở rộng trên web của bạn, nhiễm virus vào các pop-up. Như đoạn trước có nói, các nhà quảng cáo tài trợ cho wonderlandads không phải lúc nào cũng thiện chí, có thể họ cài các mã độc vào nội dung, wonderlands liên tục chuyển hướng trang web của bạn. Như vậy, virus thu thập dữ liệu cá nhân, có thể là địa chỉ IP, email, mật khẩu, lịch sử web. Chúng sử dụng thông tin đó để điều chỉnh quảng cáo( làm cho quảng cáo hấp dẫn hơn đối với bạn). Các nội dung thu thập có thể bán cho bên thứ 3, mức độ riêng tư của bạn đang gặp nguy hiểm. Để giành lại quyền kiểm soát máy tính của bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Những cách loại bỏ wonderlandads.com

1. Loại bỏ wonderlandads bằng cách uninstall từ máy tính
Gõ biểu tưởng "window" trên bàn phím, sau đó search "Run" để hiện ra bảng run command
Run_command.jpg

Sau đó nhấn appwiz.cpl
appwiz-cpl_.jpg 

Xác định phần mềm quảng cáo wonderland và gỡ chúng ra. 

2. Loại bỏ từ trình duyệt IE, Chrome, Firefox

A. Đối với Chrome
- Ở màn hình chính bấm "main menu" chọn tools(công cụ) -> Extension(mở rộng)
-Gở bất cứ extension nào không rõ nguồn gốc, 
- Reset phần setting của Chrome bằng cách xóa current user( người dùng hiện tại): Main mennu -> Chọn Setting ->  add person

delete-this-user-chrome.jpg
remove-current-person-chrome.jpg

person2-chrome.jpg


BGỡ wonderlandads.com từ trình duyệt  Firefox
- mở Firefox
- Nhấn đồng thời Ctrl + Shift + A
- Vô hiệu hóa và loại bỏ bất kỳ Ad-on nào không rõ ràng.
- Mở Menu "Trợ giúp" Firefox
open-help-menu-firefox.jpg
Sau đó troubleshoot information chọn reset Firefox
reset-mozilla-firefox-1024x533.jpg
C. Gỡ wonderlandads.com từ trình duyệt Internet Explorer
- Mở IE
- Chọn biểu tượng hình giống như con ốc bên góc trên cùng bên phải
- Mở toolbars và extension
- Vô hiệu hóa bất kỳ mở rộng nào đáng ngờ
- Nếu nút tắt là màu xám, bạn cần phải đi đến Windows Registry của bạn và xóa các CLSID tương ứng
-Trên góc trên bên phải của Internet Explorer Click vào Gear Icon( con ốc)
- Nhấn vào tùy chọn Internet
IE-internet-options.jpg

 - Chọn Advanced tab rồi nhấn reset
Chọn nút "Delete personal setting" nhấn reset
IE-reset.jpg
reset-ie.jpg
Sau đó đóng IE lại
 
Bạn có thể làm các thao tác trên trong chế độ Safe mode của Windows để hiệu quả hơn hoặc dùng một phần mềm quét spyware, adware miền phí để xác định file nào bị nhiễm. 

Tôi cũng thử áp dụng các bước trên và quét bằng phần mềm superantispyware, phát hiện trong file của Unikey bị nhiễm mã độc. Tôi search Google thấy trang chủ của Unikey bị hắc, tất cả những ai tải unikey đều bị nhiễm. 
Tôi thử xóa cài đặt Unikey thì thấy không còn bị wonderlandads.com làm phiền nữa, chỉ có điều không soạn văn bản bằng tiếng Việt được, rất bất tiện.

3. Một cách khác để loại trừ các loại quảng cáo nói chung là vào phần tiện ích của trình duyệt, chọn mở rộng tiện ích và tìm kiếm với tên như Adblock, sau đó tiến hành cài vào trình duyệt.

A. Đối với Firefox tiến hành như sau: 
Mở Firefox vào setting -> Ad-ons -> chọn install -> 
chan-quang-cao-voi-adblock.jpg


cai-đat-adblock.jpg

Sau khi cài sẽ xuất hiện biểu tượng như hình dưới
chan-quang-cao-voi-Adblock-Adons.jpg
B. Đối với trình duyệt Google Chrome ta tiến hành như sau: 

Vào settings -> chọn Extension -> chọn Get more extensions
chan-quang-cao-voi-adblock-tren-chrome-(1).jpg
chan-quang-cao-extension-chrome.jpg
Sau đó thấy biểu tượng Free ta click vào để cài đặt
chan-quang-cao-adblock-tren-google-chrome-bieu-tuong-free.jpg
Kết quả như sau
ket-qua-cai-đat-adblock.jpg

Tương tự cho các trình duyệt khác: IE, Opera, Coccoc...

Làm bảng hiệu giá rẻ tại Dĩ An, Bình Dương, TP.HCM ( Sài Gòn)

đăng 03:10, 9 thg 7, 2017 bởi Phan Văn Ngôn


Làm bảng hiệu giá rẻ tại Thủ Đức, TP.HCM ( Sài Gòn)

đăng 03:03, 9 thg 7, 2017 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 03:07, 9 thg 7, 2017 ]

Giới thiệu về Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ Tại quận Thủ Đức, TP.HCM

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG - QUẢNG CÁO TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận Thủ Đức Tp HCM ( Sài Gòn), công ty Quảng Cáo Sóc Nhí đã tạo ra nhưng mẫu thiết kế đạt thẩm mỹ cao, Luôn luôn tạo ra những mẫu mã với những ý tưởng mới  theo yêu cầu của Quý khách. Qua đó thực hiện công tác thi công/ lắp đặt làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất.. đem lại sự hài lòng, thành công, và thịnh vượng cho Khách hàng.

Những mục Thi công bảng/biển quảng cáo tại quận Thủ Đức bao gồm MICA - INOX - Cắt CNC - Cắt Laser - Bên cạnh đó chuyên thi công Hộp đèn Neon, Hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign, Chữ nổi Mica, Alu, Form, INOX màu đồng, INOX màu Trắng, · Băng rôn, Apphích IN kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, Đề Can cắt dán, bảng hiệu quảng cáo (Sign board), Chuyên thi công bảng Pa-no, Biển bạt Hiflex,Ốp mặt dựng Alu, Ốp Nhôm Aluminum composite, Ốp tường Alu, biển Bạt Hiflex, chuỗi Biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối tại Quận Thủ Đức

Với sự đa dạng của vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo như hiện nay, Quý Khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngành nghề kinh doanh của mình, phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, giới thiệu được các sản phẩm đặc trưng, tăng doanh thu cho Quý Khách.
Làm bảng hiệu giá rẻ tại Quận Thủ Đức Tp HCM bao gồm các phường Bình Chiểu,phường Bình Thọ, phường Hiệp Bình Chánh , phường Hiệp Bình Phước,phường Linh Chiểu,phường Linh Đông ,phường Linh Tây, phường Linh Trung,phường Linh Xuân, phường Tam Bình,Tam Phú ,phường Trường Thọ và các khu vực: Chùa Phước Tường, Chùa Bửu Quang,  Chùa Huê Nghiêm, Nhà thờ Thủ Đức, Chùa Vạn Hạnh, Khu công nghiệp Bình Chiểu, Khu chế xuất Linh Trung, Chợ Thủ Đức, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Công Viên Nước (Saigon Water Park), Chợ Bình Triệu,  chợ Linh Xuân, chợ Phước Long, chợ Hiệp Phú,  chợ Tăng Nhơn Phú, chợ Tân Phú, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Xây dựng, Trường Kỹ thuật Công Nghiệp May và Thời trang
Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Dạy nghề người tàn tật trung ương 2

Chuyên thi công bảng quảng cáo hiệu hiflex làm bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hiflex tại Quận Thủ Đức

1.NHẬN THI CÔNG/ LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI TPHCM (SÀI GÒN)


– 
 Thiết kế / Tư vấn /  Thi công bảng quảng cáo ngoài trời bao gồm: bảng hiệu đèn led, chữ nổi, đèn mica

– Thiết kế / Tư vấn / Thi công bảng hiệu quáng cáo giá rẻ gỗ,bảng quáng cáo bảng hiệu alu

–  Thiết kế / Tư vấn / Thi công/ thiết kế làm bảng quảng cáo màn hình Led, bảng quảng cáo điện tử

 Thiết kế / Tư vấn /  Thi công bảng hiệu/biển hiệu quảng cáo hiệu hiflex làm bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hiflex

 Thiết kế / Tư vấn /  Thi công/thiết kế/ lắp đặt bảng quảng cao hiệu mica, làm bảng hộp đèn mica

 Thiết kế / Tư vấn / Thi công/ thiết kế/lắp đặt làm bảng hiệu nhôm hợp kim Alu, Làm bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu

 Thiết kế / Tư vấn /  Thi công/ thiết kế/ lắp đặt bảng quảng cáo chữ nổi inox (inox trắng, vàng..)

 Thiết kế / Tư vấn / Quảng cáo hiệu chữ nổi mica, làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu

– Thiết kế / Tư vấn / Thi công bảng hiệu/ biển hiệu quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện,Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi gỗ

 Thiết kế / Tư vấn /  Làm bảng hiệu Trivision,bảng hiệu chuyển hình Rolling, bảng quảng cáo trên phương tiện công cộng

 Thiết kế / Tư vấn /  Thi công chuỗi thương hiệu cá nhân,công ty, tập đoàn, … triển thương hiệu bằng cách tài trợ biển bảng hiệu cho các cửa hàng ủy quyền, các đại lý, nhà phân phối tại Hà Nội


2. THI CÔNG/ THIẾT KẾ/ LẮP ĐẶT SHOP TẠI Quận Thủ Đức SÀI GÒN TPHCM
Thiết kế/ Thi công shop thời trang, Thiết kế shop giày dép,Thiết kế salon tóc, thiết kế shop mỹ phẩm, Thiết kế shop đồng hồ, thiết kế showroom mắt kính,Thiết kế quán cà phê,Thiết kế văn phòng công ty


3. GIA CÔNG/ LẮP ĐẶT/THIẾT KẾ CHỮ NỔI QUẢNG CÁO
Nhậ thi công, lắp đặt chữ nổi quảng cáo Quận Thủ Đức bao gồm: chữ nổi Fomex, Chữ nổi Inox, chữ nổi Mica, Chữ nổi Aluminium, chữ nổi Tole giá Rẻ, gia công Chữ Inox giá Rẻ
2. Báo giá và chi phí thi công/ lắp đặt bảng biệu quảng cáo
Với uy tín và kinh nghiệm 10 năm chúng tôi xin gửi đến quý vị bảng báo giá bảng hiệu quảng cáo

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN THỦ ĐỨC


1/ Bảng Hiflex QUẬN THỦ ĐỨC:

In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá :165.000 – 250.000 VND/M2.


2/ Bảng Hiflex Có Lót Tôn tại QUẬN THỦ ĐỨC (dày 0.3mm)
In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 240.000 – 320.000 VND/M2.


3/ Bảng Tôn Dán Decal tại QUẬN THỦ ĐỨC
Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 280.000 – 350.000 VND/M2.


4/ Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt tại QUẬN THỦ ĐỨC
In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 400.000 – 600.000 VND/M2.


5/ Bảng Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các Đại Lý tại QUẬN THỦ ĐỨC: Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 490.000 – 680.000 VND/M2.


6/ Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu QUẬN THỦ ĐỨC
Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.
Giá loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 : 490.000 – 680.000 VND.


7/ Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác QUẬN THỦ ĐỨC
Mica Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm). Giá: 750.000 – 1.500.000 VND/M2 (đã bao gồm vận chuyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa)
INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). Giá: 2.500.000 – 3.500.000 VND/M2

Chuyên Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác QUẬN THỦ ĐỨC

8/ BẢNG MICA CÔNG TY CÁC PHÒNG BAN tại QUẬN THỦ ĐỨC
Mica Đài Loan dầy từ 2mm – 5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn
Gía: 150.000đ – 600.000đ ( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica)
Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.


3. Quy trinh đặt hàng bảng hiệu quảng cáo tại Quận Thủ Đức Tp HCM

1. Liên Hệ với chúng tôi
Cách 1: Quý Khách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và báo giá trực tiếp làm bảng hiệu quảng cáo.
Cách 2: Nếu Quý khách hàng đã có kích thước, số đo hoặc bản vẽ phác thảo rồi xin vui lòng gửi vào mail: aloquangcaovn@gmail.com để nhận được báo giá nhanh nhất


2. Khảo sát trực tiếp

Sau khi tư vấn, báo giá sơ bộ và trao đổi và sắp xếp lịch hẹn, chúng tôi sẽ có nhân viên đến địa điểm thi công khảo sát đo đạc thực tế và trao đổi cụ thể hơn về cách thức làm bảng hiệu với quý khách hàng.


3. Thiết kế market cho Khách hàng
– Sau quá trình khảo sát và đo đạc, nắm rõ ý tưởng, quy cách và hình thức thi công. Chúng tôi sẽ thiết kế maket bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của quý khách và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách. thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp tới làm việc với quý khách.


4. Báo giá và ký hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo

-Sau khi quý khách đã đồng ý bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá bảng hiệu quảng cáo và gửi cho quý khách qua email.
– Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá quý khách vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng.


5. Ký kết-tạm ứng-nghiệm thu bảng hiệu quảng cáo
– Với Đơn hàng làm bảng hiệu nhỏ hơn 100 Triệu đồng:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công (hoặc đưa vật tư đến địa điểm thi công). Quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 2: Quý vị vui lòng thanh toán 50% còn lại sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình.
– Hợp đồng có giá trị hơn 100 triệu đồng, quý khách sẽ chia làm 03 lần thanh toán:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công. Quý khách thanh toán 30% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 02: sau khi thi công khoảng 60% khối lượng công trình. Quý khách thanh toán 30% tiếp theo của hợp đồng.
+ Đợt 03: sau khi hoàn thiện và bàn giao, nghiệm thu. Quý khách tất toán toàn bộ giá trị hợp đồng


6. Tại sao chọn đơn vị làm bảng hiệu của Quảng Cáo Sóc Nhí tại Quận Thủ Đức Tp HCM (Sài Gòn)

– Quảng Cáo Á Châu chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói : Thiết kế, Thi Công Xây dựng Sơn Nước, Thạch Cao, Thiết Kế, Trang Trí Nội Thất, Lắp Đặt Điện Nước, Thiết Bị An Ninh, Bảng Hiệu Quảng Cáo… Nên Khi Chọn Quảng Cáo Á Châu Quý Vị sẽ được phục vụ trọn gói với giá cả ưu đại và sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ công trình cho Quý vị từ A-Z với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường mà Quý Khách không cần phải mất công tìm kiếm.
– Với uy tín kinh nghiệm trên 10 năm chuyên tư vấn, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho các ngân hàng, công ty, cửa hàng….tại khu vực phía Nam. Quý vị có quyền được an tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Công ty Quảng Cáo Á Châu.
– Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu phong thủy đo đạc theo thước Lỗ Ban, am hiểu tướng số vận mệnh sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách bảng hiệu chất lượng đẹp bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng, bảng hiệu quảng cáo với sự bố trí màu sắc hình ảnh, kiểu chữ hài hòa theo phong thủy để tạo sự may mắn và phát triển cho công ty.
– Vật tư sử dụng thi công cho bảng hiệu do Quảng Cáo Á Châu thi công bắt buộc phải đạt chất lượng cao , do xưởng sản xuất của minh Quảng Cáo Á Châu thực hiên nên chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.
-Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa/ thay mới bảng hiệu cũ/ hỏng bao gồm: in lại bảng hiệu hiflex, thay lại khung bảng hiệu cũ, gia công chữ nổi bị rơi, hỏng, , in và dán lại bảng hiệu decal, lắp đặt các loại bảng hiệu công nghiệp lớn theo yêu cầu

Chúng tôi nhận treo bang rôn tại tại Quận Thủ Đức các trục đường như: Quốc lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, Quốc Lô 1K, Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Ðặng Văn Bi, Tỉnh Lộ 43, Linh Ðông, Ngô Chí Quốc, Lê Thị Hoa, Hoàng Diệu 2. và các đường Đường 1, 10, 11,12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, Phố 24, Đường 25, 26, 27, 28, 29, Đường 3, 30, 32, 24, 25, Phố 36, 37, Đường 38, 39, Đường 4, 40, 41, 42, 43, 44, Phố 45, Đường 46, 47,48, Phố 49, Đường 5, 50,51, Phố 52,Đường 53, 54, 57,,Đường 6, 66, 7, 7L, 8, Đường An Phú Đông 27, Đường B2, Đường Bắc Ái, Đường Bình Chiểu, Đường Bình Đường, Đường Bình Đường 2, 3, Đường Bình Phú, Đường Cân Nhơn Hòa, Đường Cao tốc Bình Lợi – Linh Tây,Đường Cây Keo, Đường Chân Lý, Đường Chu Mạnh Trinh, Đường Chu Văn An, Đường Chương Dương, Đường Công Lý, Đường Cù Lao Thượng, Đường D15, D52, D5B, Đường Dân Chủ, Đường Đặng Văn Bi, Đường Đào Trinh Nhất, Đường Đoàn Công Hớn, Đường Đoàn Kết, Đường Độc Lập, Đường Đồng Bông, Đường Đông Hưng Thuận 42, 6, Đường ĐT 741, 747, Đường Dương Văn Cam, Đường Einstein, Đường Gò Dưa, Đường Hàn Giang, Đường Hàn Thuyên, Đường Hậu Lân, Đường Hiệp Bình, Đường Hiệp Thành 13, Đường Hiệp Thành 18, Phố Hổ Biểu Chánh, Đường Hồ Văn Tư, Đường Hòa Bình, Đường Hoàng Diệu, Đường Hoàng Diệu 2, Đường Hồng Đức, Đường Hữu Nghị, Đường Kha Vạn Cân, Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Đường Khổng Tử, Đường Lê Quý Đôn, Đường Lê Thị Hoa, Đường Lê Văn Chí, Đường Lê Văn Ninh, Đường Lê Văn Tách, Đường Linh Chiểu, Đường Linh Đông, Đường Linh Tây, Đường Linh Trung, Đường Linh Xuân, Đường Lộc Hòa, Đường Lương Khải Siêu,  Đường Lý Ông Trọng, Đường Lý Tế Xuyên, Đường Mương Khai, Đường Nam Thọ 1, Đường Ngô Chí Quốc, Đường Ngọc Lan, Đường Nguyễn An Ninh, Đường Nguyễn Bá Luật, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đường Nguyễn Huy Chương, Đường Nguyễn Khanh, Đường Nguyễn Khuyến, Đường Nguyễn Văn Bá, Đường Nguyễn Văn Lịch, Đường Nguyễn Viết Xuân, Đường Núi Một, Đường Pasteur, Đường Phạm Văn Chiêu, Đường Phạm Văn Đồng, Đường Phạm Văn Sáng, Đường Phú Châu, Đường Phú Chung, Đường Quốc Lộ 13, 1A, 1K, 32, Đường Sông Đà, Đường Tam Bình, Đường Tam Châu, Đường Tam Hà, Đường Tâm Tâm Xã, Đường Tân Chánh Hiệp 16, 2, Đường Tân Sơn Nhất, Đường Tân Thới Hiệp 10, Đường Thạnh Lộc 27, Đường Thạnh Xuân 13, 21, Đường Thích Bửu Đăng, Đường Thống Nhất,Đường Tỉnh lộ 43, Đường Tô Ngọc Vân, Đường Tô Vĩnh Diện, Đường Trại Gà, Đường Trần Quang Đạo, Đường Trần Văn Nữa, Đường Trích Sài, Đường Trịnh Phong Đáng, Đường Trưng Nhị, Đường Trưng Trắc, Đường Trường Sơn, Đường Trường Thọ, Đường Truông Tre, Đường Trương Văn Đa, Đường Ụ Ghe, Đường Võ Nguyên Giáp, Đường Võ Quảng, Đường Võ Tiên Sư, Đường Võ Văn Ngân, Đường Xa La, Đường Xa lộ Đại Hàn, Đường Xa Lộ Hà Nội, Đường Xuyên Á

Quý Khách liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/24 chúng tôi sẵn sàng phục vụ va tư vấn dịch vụ thiết kế/ thi công/ làm bảng hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu của Quý Khách

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SÓC NHÍ

Liên hệ để được tư vấn và thiết kế
           0973 589 619 ( Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất)

     quangcaosocnhi@gmail.com  

   https://www.facebook.com/phanvanngon

    Website: www.quangcaosocnhi.com

Hướng dẫn chọn alu tốt nhất trong thi công quảng cáo

đăng 23:42, 11 thg 5, 2016 bởi Phan Văn Ngôn

Việc lựa chọn mặt dựng alu trong thi công quảng cáo là một lựa chọn ưu việt nhất và mang lại hiệu quả sữ dụng cùng tính thẩm mỹ cao nhất.
Aluminium nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc, chủng loại , chất liệu mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm.

Ngoài các ưu điểm trên, việc thi công Aluminium tương đối dễ dàng. Với tấm Aluminium bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uống lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
Quảng cáo Nhật Tảo xin giới thiệu với quý khách hàng 1 quy trình làm biển quảng cáo để khách hàng tham khảo lấy thông tin giúp cho quý khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn nhất.
Nguyên vật liệu chính để làm biển quảng cáo ốp nhôm bao gồm: 
+  Sắt hộp: sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20×20 (biển có kích thước nhỏ) và 25×25 (biển có kích thước lớn)
+  Tấm hợp kim nhôm ( aluminium ) tùy vào vị trí lắp đặt biển hoặc chi phí đầu tư cho biển quảng cáo.
+  Thông thường biển ốp nhôm ( aluminium ) sử dụng tấm hợp kim nhôm có đồ dày 3mm và độ dày nhôm phủ là 0.21 (tấm nhôm ngoài trời) nhưng để giảm giá thành chúng ta có thể thay tấm hợp kim nhôm ngoài trời bằng tấm hợp kim nhôm trong nhà với độ dày 3mm tương đương.
+  Keo chuyên dụng: thường dùng keo tite bond để kết dính tấm hợp kim nhôm với khung sắt.
+  Phần nội dung trên mặt biển: tùy thuộc quy cách, nội dung hoặc nhu cầu của khách để lựa chon vật liệu làm nội dung. Thương thì nội dung trên mặt biển quảng cáo được làm bằng chất liệu mica, hợp kim nhôm cao cấp hơn nữa có thể dùng inox hoặc đồng để làm chữ.
Với các tính năng trên Aluminium luôn là lựa chọn số 1 của các nhà thi công quảng cáo và trang trí nội ngoại thất với các ưu điểm như sau:
Công dụng của tấm ốp nhôm Aluminium:
Sử dụng làm tấm tường bảo vệ, vách ngăn, trang trí và cải tạo các công trình công cộng như: Nhà ga, Siêu thị, Sân bay, Toà nhà…Sử dụng làm trần nhà, mái vòm, cầu thang máy đường ống…Làm biển quảng cáo, biển báo hiệu giao thông, biển chỉ dẫn…
* Ưu điểm của tấm ốp nhôm Aluminium:
- Cách âm, cách nhiệu, thích ứng tốt với mọi thời tiết. Không cong vênh, độ bền hoá học cao, kháng mài mòn, bền với nước, dầu, axit, bền với khí hậu. Màu sắc đa dạng phong phú. Gọn nhẹ dế bảo quản và lắp đặt.
Có khả năng tiêu âm lớn hơn so với các vật liệu khác có trọng lượng tương tự như: Thép nhôm ròng, gỗ gián…
Mang đến cho chúng ta một độ phẳng ưu việt nhất bởi các tấm này được giải thoát mọi trường hợp bị vặn vẹo hoặc bị biến dạng
Khả năng chống ăn mòn và sự sâm thực của thời tiết tuyệt với của nó có được d bề mặt của nó được xử lý tốt nhất, đặc biệt nó không bị tác độg bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải rộng từ -50oC đến +80oC.
Quảng cáo Nhật Tảo - Nhà cung cấp và thi công mat dung alu chuyên nghiệp
ĐC: 27B, Đ.7, Kp.5, P.Linh Tây, Q.TĐ, Hồ Chí Minh
Tel: 0973 589 619
Email: quangcaosocnhi@gmail.com
Website: 
http://www.quangcaosocnhi.com
* Tấm ốp nhôm Aluminium gồm 7 lớp:
1. Lớp phủ bảo vệ bề mặt trang trí của tấm ( Protective plastic film )
2. Lớp sơn bề mặt ( lớp sơn này quyết định màu sắc của tấm nhôm nhựa và được chia ra 2 loại cũng bởi lớp sơn này: Trong nhà – PET coating và ngoài trời – PVDF coating )
3. Nhôm mặt trước ( Front aluminum )
4. Lớp keo dán ( Adhesive layer )
5. Lõi nhựa ( Polyethylene )
6. Nhôm mặt sau ( Back aluminum )
7. Lớp sơn lót mặt sau của tấm ( Primer )
Màu sắc:
alu 3
Hệ thống sơn và tạo hoa văn giả đá, gỗ phủ trên bề mặt nhôm có nhiều chất liệu sơn với khoảng 30 màu, vân và thường được bảo hành từ 1 – 5 năm (tùy nơi). Giá cả và chất lượng có nhiều cấp độ, tùy vào độ dày của lớp nhôm bề mặt; ví dụ tấm 3 mm thì lớp nhôm mỗi bên là 0,21 mm nhưng có loại chỉ 0,18 hay 0,15 mm, thậm chí mỏng hơn.
Tùy vào sắc thái của màu và họa tiết bề mặt để có thể ứng dụng thích hợp cho nhiều hạng mục khác nhau trong công trình. Và không chỉ dùng để ốp mặt tiền, đóng trần nhà mà còn làm vách ngăn, mái đón, mái trang trí, mái che, ốp cột, làm lam, lá sách, tủ, quầy, bàn ghế hay bảng hiệu quảng cáo. Thuận lợi hơn là nhôm tấm ốp được trên các bề mặt cong và bảo vệ công trình cho cả khu vực có gió biển, thời gian thi công nhanh, sạch, ít gây phiền hà, nhất là việc xây chen trong phố. Thích hợp và hiệu quả cho công trình lớn nhưng nhà dân dụng cũng có thể ứng dụng khá hay vì đây là vật liệu mang tính thời trang.
Với những đặc tính trên cũng như ưu điểm của một bảng hiệu alu nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp tới công ty SUNVINA  để được tư vấn báo giá một cách tốt nhất.
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SÓC NHÍ

Liên hệ để được tư vấn và thiết kế
           0973 589 619 ( Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất)

     quangcaosocnhi@gmail.com  

   https://www.facebook.com/phanvanngon

    Website: www.quangcaosocnhi.com

Cá biển chết hàng loạt: Do khu công nghiệp Vũng Áng xả thải?

đăng 09:48, 23 thg 4, 2016 bởi Phan Văn NgônSáng nay (21.4) phóng viên Dân Việt đã liên lạc với ông Phạm Khánh Ly – Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng thủy sản, Tổng cục Thủy sản (Bộ NNPTNT) đang cùng đoàn kiểm tra vào các tỉnh miền Trung để tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng cá chết hàng loạt.

Trong những ngày qua các tỉnh ven biển miền Trung (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế) xảy ra hiện tượng cá biển chết hàng loạt không rõ nguyên nhân, Tổng cục Thủy sản đã nắm được thông tin này chưa thưa ông?

- Tổng cục Thủy sản đã nắm được thông tin về việc các tỉnh miền Trung xảy ra hiện tượng cá biển chết hàng loạt. Đầu tiên hiện tượng cá chết xuất hiện tại vùng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh) và sau đó lan ra vùng biển Quảng Bình, Quảng Trị . Hiện nay người dân các địa phương ven biển đang rất hoang mang và bất an trước hiện tượng này.

Tổng cục Thủy sản đã có những động thái nhằm tìm hiểu nguyên nhân đồng thời đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề này chưa, thưa ông?

- Sau khi nhận được báo cáo từ các địa phương, chiều ngày hôm qua (20.4), đoàn kiểm tra đầu tiên của Tổng cục Thủy sản đi vào các tỉnh miền Trung, đây là đoàn kiểm tra của Vụ Nuôi trồng thủy sản, đoàn chúng tôi đã có mặt ở Hà Tĩnh và chúng tôi đã làm việc với Sở NNPTNT Hà Tĩnh, hiện nay chúng tôi đang đi kiểm tra khảo sát thực địa để nắm tình hình.

Sáng nay (21.4), lãnh đạo Tổng cục Thủy sản tiếp tục cử thêm các đoàn kiểm tra gồm Vụ Khai thác thủy sản, Vụ Bảo tồn và Phát triển nguồn lợi thủy sản, Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 1 tiếp tục vào các tỉnh miền Trung để kiểm tra tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết. Dự kiến ngày mai (22.4), đoàn chúng tôi sẽ vào làm việc ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.

Vậy thông tin ban đầu của đoàn kiểm tra nắm được là gì, thưa ông?

- Chúng tôi vẫn đang làm việc với Sở NNPTNT Hà Tĩnh và bắt đầu đi thực địa, các sở ban ngành ở Hà Tĩnh đã lấy mẫu xét nghiệm, cũng có những nhận định ban đầu được họ đưa ra như có thể yếu tố gây độc trong môi trường nước là nguyên nhân gây ra hiện tượng cá chết, còn phía người dân rất hoang mang và lo lắng, họ cho rằng ô nhiễm nguồn nước do các nhà máy tại khu công nghiệp Vũng Áng, huyện Kỳ Anh xả thải gây độc. Còn đoàn kiểm tra Tổng cục Thủy sản đang nắm bắt tình hình và đang làm rõ nguyên nhân.

 Ông Phạm Khánh Ly – Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng thủy sản, Tổng cục Thủy sản (Bộ NNPTNT)

Ông Phạm Khánh Ly – Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng thủy sản, Tổng cục Thủy sản (Bộ NNPTNT)

Vậy việc kiểm tra xả thải khu công nghiệp Vũng Áng có phải là một trong những hướng của đoàn kiểm tra để tìm hiểu nguyên nhân cá biển chết không?

- Việc kiểm tra các nhà máy khu công nghiệp Vũng Áng chúng tôi không thể vào được, một là phải có ý kiến của UBND tỉnh Hà Tĩnh, hai là phải có công an vào cuộc, chứ đoàn chúng tôi không thể vào được khu công nghiệp. Vì đây là khu công nghiệp lớn của quốc gia, phải có chỉ đạo từ Trung ương xuống hoặc có sự chỉ đạo từ ngành dọc.

Vậy hướng kiểm tra của đoàn Tổng cục Thủy sản là gì thưa ông?

- Chúng tôi nắm bắt tình tình từ Sở NNPTNT Hà Tĩnh, nắm bắt tình hình thực tế tại nơi xảy ra cá chết hàng loạt, ghi nhận các ý kiến của người dân, sau đó về phân tích tình hình và làm báo cáo. Chúng tôi không lấy mẫu để xét nghiệm, cái đó là công việc của các ban ngành của địa phương và họ đã làm rồi.

Xin cảm ơn ông!

Ý nghĩa của màu sắc theo Khoa Học Phong Thủy

đăng 08:23, 18 thg 4, 2016 bởi Phan Văn Ngôn

Màu xanh lá cây
Xanh lá cây là màu của sự sống, sự vận động. Màu này không xuất hiện nhiều trong cuộc sống con người nhưng lại có mặt ớ khắp mọi nơi trong tự nhiên.


Trong thực tế không có nhiều người thích màu xanh lá cây. Đơn giản bởi vì khi nhìn vào nó con người ta không có được cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Nó luôn khiến con người ta phải vận động, suy nghĩ.

Đây là màu của tự nhiên, của môi trường – một màu tươi tắn, tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng. Màu xanh lá thể hiện ước mơ về một thế giới thật tươi, thật xanh và thật êm dịu !

Màu đỏ

Người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ xuất hiện khắp mọi nơi. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ.

Trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Những người thích màu đỏ thường là những người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Màu đỏ không tượng trưng cho cái ác nhưng nó luôn đem lại cảm giác sợ sệt, chùn bước cho người xung quanh. Màu đỏ làm cho những người nhìn nó cảm thấy nóng hơn, khát khao hơn, nhưng cũng đề phòng hơn, cẩn thận hơn.

Màu vàng

Màu của thành công và sự giàu sang. Mới đầu, nhìn màu vàng người ta thường có cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng. Nhưng càng nhìn lại càng thấy nhức mắt. Thành công và sự giàu sang cũng vậy.

Khi có được những thành công nhất định – những điều mà mình mong muốn – đó là niềm hạnh phúc. Nhưng đằng sau nó lại nảy sinh rất nhiều vấn đề.

Có người cho rằng, màu vàng là màu của sự phản bội. Cô dâu chủ rể khi chụp ảnh cũng thường tránh dùng những bó hoa màu vàng. Nhưng dù sao đi nữa, vẫn rất nhiều người thích màu này.

Nếu như trong kiến trúc cổ của người phương Đông, màu đỏ là màu chủ đạo, thì với người phương Tây, màu vàng mới là màu mang lại sự may mắn và hạnh phúc.

Màu tím

Nếu màu vàng được coi là màu của sự phản bội, thì màu tím lại được coi là biểu tượng của lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ. Có thể nói đây là một màu khá “dễ dàng”.

Nó có thể phù hợp với mọi người, mọi lúc mọi nơi. Không làm người ta quá mệt mỏi cũng không mang lại cảm giác quá nhàm chán. Do đó trong cuộc sống có rất nhiều người thích màu tím.

Tuy nhiên, do tính chất của màu tím là sự kết hợp. Thế nên những người thích màu tím thường là những người không quá nổi bật, quyết tâm của họ thường không lớn. Nhưng họ có cuộc sống tương đối đầy đủ và tốt đẹp.

Xanh da trời

Biểu tượng của hòa bình, của những gì nhẹ nhàng nhất. Xanh da trời luôn đem lại cảm giác an toàn, yên bình cho mội người xung quanh. Không phải ngẫu nhiên mà trong các lá cờ của các nước phương Tây đểu có màu xanh da trời.

Đó là biểu tượng của hòa bình và tình hữu nghị. Những người thích màu này thường là những người có tính cách ôn hòa, dễ chịu.

Tuy nhiên xanh da trời cũng dễ gây cho con người ta cảm giác chán mắt. Cũng như cuộc sống nếu yên bình quá, nhẹ nhàng quá sẽ rất nhàm chán và vô vị.

Màu đen

Là một màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người.

Màu đen còn là biểu tượng của cái ác, của những thế lực xấu xa, đen tối. Nếu coi cuộc sống này là một bộ phim thì màu đen là những nhân vật phản diện. Khi ngắm nhìn màu đen con người ta vừa có cảm giác run sợ, vừa có cảm giác bị lôi cuốn kích thích trí tò mò.

Trong cuộc sống những người thực sự thích màu đen không nhiều. Nhưng những người thích sử dụng màu đen lại nhiều vô kể. Bởi trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu sang và quyền lực.

Màu hồng

Màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng đều rất đẹp. Trong cuộc sống hiện đại, khi con trai có thể sử dụng những màu vốn trước đây chỉ dành cho con gái như đỏ, vàng, da cam…thì màu hồng vẫn là một màu đặc biệt.

Nó gần như là một màu danh riêng cho con gái, cho những gì nhẹ nhàng nhất. Màu hồng luôn mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, đẹp và không có thật.

Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ phim. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ vấp ngã nhưng cũng dễ đứng lên.

Bởi với họ cuộc sống luôn tốt đẹp, luôn mang một màu hồng. Và do đó, niềm tin vào cuộc sống của họ cũng lớn vô cùng.

Màu trắng

Mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng. Đó là sự khởi đầu, là những thứ đầu tiên nhất. Cũng có lẽ vì thế màu trắng còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm.

Nhưng cũng vì đây là một màu quá giản dị. Nên đôi lúc nó tạo cảm giác cô độc và thất bại. Trong những cuộc chiến cờ trắng có nghĩa là đầu hàng.

Những người thích màu trắng thương là những người có nội tâm phong phú. Hay nói khác hơn là người sống hướng nội. Cái thế giới tâm hồn ấy hồn nhiên, trong sáng và mỏng manh. nhưng lại rất khó xâm nhập vào.

Thi công bảng hiệu, đèn led Nhà may thanh thúy

đăng 03:49, 3 thg 3, 2016 bởi Phan Văn Ngôn


Ý nghĩa của màu sắc trong phong thủy

đăng 16:49, 12 thg 2, 2016 bởi Phan Văn Ngôn

Màu sắc thể hiện một năng lượng nhất định. Đây là một trong những công cụ mạnh nhất được sử dụng trong phong thủy.

Màu khác, cảm nhận khác: Sau khi thay màu sơn cho một căn phòng, hầu hết chúng ta đều cảm nhận được sự khác biệt mà màu sơn mới mang lại. Hay một chiếc váy màu đỏ mang đến cảm giác dường như trái ngược với một chiếc váy màu xanh.

Điều này không có nghĩa là màu này bị đánh giá thấp hơn màu kia. Câu trả lời là: Màu sắc có ý nghĩa & thể hiện một năng lượng nhất định. Và tiềm thức của chúng ta liên tục nhận tín hiệu từ màu sắc.

Màu sắc là một trong những công cụ mạnh nhất được sử dụng trong phong thủy.

Nếu đang tìm cách thay đổi cuộc sống, có thể bạn cần xem lại sự phối hợp màu sắc trong nhà hoặc tại văn phòng. Nhưng lưu ý: cần làm việc này một cách có ý thức! Hãy bắt đầu bằng bản danh sách dưới đây, có thể xem xét thuê một nhà phong thủy tư vấn giúp bạn lựa chọn màu sắc hợp phong thủy.

1. Đỏ: Màu của Lửa, táo bạo, dũng cảm, may mắn

Màu đỏ tượng trưng cho lửa. Với sức mạnh của lửa, màu đỏ được coi như màu sắc may mắn trong Phong Thủy. Để chuyển hướng năng lượng xung quanh nhà, hãy sử dụng sắc đỏ với liều lượng vừa phải.

nha
Với sức mạnh của lửa, màu đỏ được coi như màu sắc may mắn trong Phong Thủy.

Ý nghĩa cơ bản: Nóng, đậm nét, táo bạo, dũng cảm, điện cao thế, may mắn.

Tránh màu đỏ trong các trường hợp lo âu, mất ngủ, hoặc tăng động.

2. Cam: Màu của “xã hội”, sống động, thích vui đùa

Màu cam thường được xem như một màu sắc có tính “xã hội” (tập thể) bởi nó tạo năng lượng phong thủy thúc đẩy những mối quan hệ trong cuộc sống và tạo ra những khoảnh khắc đẹp. Màu cam mang đến sự hạnh phúc, sôi động và bắt mắt.

Ý nghĩa cơ bản: sáng tạo, cởi mở, sống động, thích vui đùa, hướng ngoại.

Tránh màu cam khi cần tạo ra một không gian yên tĩnh và suy tư.

3. Vàng: Màu của nắng, hạnh phúc, kích hoạt trí tuệ

Màu vàng nghĩa là vui vẻ và phấn khởi. Nó cũng kích hoạt trí tuệ, bởi vì nó kích thích tinh thần.

Ý nghĩa cơ bản: Hạnh phúc, nắng, sinh động, quyền lực, năng động, vui tươi, sẵn lòng.

nha
Màu vàng nghĩa là vui vẻ và phấn khởi.

Tránh sử dụng màu vàng khi bạn đang lo lắng và cần làm dịu thần kinh.

4. Xanh lá cây: Màu của sự đổi mới, phát triển, cân bằng

Xanh lá cây tượng trưng cho sự cân bằng, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Trong hệ thống luân xa, màu xanh lá cây được đặt ở vị trí trung tâm (trái tim). Nó cũng thể hiện sự trẻ trung, và thường được xem là rất có lợi cho sức khỏe.

Ý nghĩa cơ bản: Chữa lành, cân bằng, mở rộng, sống động, thịnh vượng, tươi tắn, mơn mởn.

Vì màu xanh lá cây có tính cân bằng tự nhiên cao nên sẽ có những thời điểm, bạn không nên sử dụng màu sắc này.

5. Xanh dương: Màu của đại dương, bầu trời, sự điềm tĩnh

Xanh dương thiết lập sự điềm tĩnh, thanh bình. Nó là màu của bầu trời và đại dương, do đó, tạo cảm giác rộng lớn, mênh mông.

Ý nghĩa cơ bản: Sự thật, truyền đạt thông tin, hòa bình, bình tĩnh, hài hòa về tinh thần.

Tránh màu xanh dương trong các trường hợp bị trầm cảm hoặc khi cần phải cảm thấy tính chất xã hội (tập thể) nhiều hơn.

6. Màu trắng

Mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng. Đó là sự khởi đầu, là những thứ đầu tiên nhất. Cũng có lẽ vì thế màu trắng còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm.

Nhưng cũng vì đây là một màu quá giản dị. Nên đôi lúc nó tạo cảm giác cô độc và thất bại. Trong những cuộc chiến cờ trắng có nghĩa là đầu hàng.

Những người thích màu trắng thương là những người có nội tâm phong phú. Hay nói khác hơn là người sống hướng nội. Cái thế giới tâm hồn ấy hồn nhiên, trong sáng và mỏng manh. nhưng lại rất khó xâm nhập vào.

7. Màu hồng

Màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng đều rất đẹp. Trong cuộc sống hiện đại, khi con trai có thể sử dụng những màu vốn trước đây chỉ dành cho con gái như đỏ, vàng, da cam…thì màu hồng vẫn là một màu đặc biệt.

Nó gần như là một màu danh riêng cho con gái, cho những gì nhẹ nhàng nhất. Màu hồng luôn mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, đẹp và không có thật.

Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ phim. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ vấp ngã nhưng cũng dễ đứng lên.

Bởi với họ cuộc sống luôn tốt đẹp, luôn mang một màu hồng. Và do đó, niềm tin vào cuộc sống của họ cũng lớn vô cùng.

8. Màu đen

Là một màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người.

Màu đen còn là biểu tượng của cái ác, của những thế lực xấu xa, đen tối. Nếu coi cuộc sống này là một bộ phim thì màu đen là những nhân vật phản diện. Khi ngắm nhìn màu đen con người ta vừa có cảm giác run sợ, vừa có cảm giác bị lôi cuốn kích thích trí tò mò.

Trong cuộc sống những người thực sự thích màu đen không nhiều. Nhưng những người thích sử dụng màu đen lại nhiều vô kể. Bởi trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu sang và quyền lực.

9. Màu tím

Nếu màu vàng được coi là màu của sự phản bội, thì màu tím lại được coi là biểu tượng của lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ. Có thể nói đây là một màu khá “dễ dàng”.

nha
Màu tím lại được coi là biểu tượng của lòng chung thủy.

Nó có thể phù hợp với mọi người, mọi lúc mọi nơi. Không làm người ta quá mệt mỏi cũng không mang lại cảm giác quá nhàm chán. Do đó trong cuộc sống có rất nhiều người thích màu tím.

Tuy nhiên, do tính chất của màu tím là sự kết hợp. Thế nên những người thích màu tím thường là những người không quá nổi bật, quyết tâm của họ thường không lớn. Nhưng họ có cuộc sống tương đối đầy đủ và tốt đẹp.

1-10 of 11