Đại Học Ngân Hàng TP.HCM

Thi công Standy cho trường ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh

đăng 02:06 23 thg 4, 2016 bởi Phan Văn Ngôn


Một số hình ảnh thi công Standy cho trường ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí MinhNhững hình ảnh đã thi công trước của www.quangcaosocnhi.com
Những hình ảnh đã thi công trước của www.quangcaosocnhi.com


Những hình ảnh đã thi công trước của www.quangcaosocnhi.comCÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SÓC NHÍ

Liên hệ để được tư vấn và thiết kế
           0973 589 619 ( Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất)
     quangcaosocnhi@gmail.com  

    website: www.quangcaosocnhi.comTrường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính
36 Tôn Thất Đạm, Quận I, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 38 291901 - Fax: (08) 38 212584
Cơ sở Hàm Nghi 
39 Hàm Nghi, Quận I, TP. Hồ Chí Minh
Tel : (08) 38 213763
Cơ sở Hoàng Diệu - Thủ Đức 
56 Hoàng Diệu II, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel : ( 08) 38 971629

Ý nghĩa “Logo” Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh

     Gắn liền với thương hiệu mỗi trường, logo mang một ý nghĩa tượng trưng rất riêng. Với ý tưởng bắt nguồn từ tâm huyết đối với sự nghiệp giáo dục và nhiệm vụ bồi dưỡng cho việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực đã ra đời LOGO “TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH”.
     Logo của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh - mỗi chi tiết, đường nét thể hiện những thông điệp riêng nhưng thống nhất trong một tổng thể hoàn chỉnh hình tròn. Hình tròn của sự hoàn hảo, của sự trường tồn vĩnh cửu của tự nhiên, sự thịnh vượng và phát triển theo quan niệm Á Đông. Hình tròn còn biểu hiện của sự đoàn kết chặt chẽ. vòng tròn hội tụ của tuổi trẻ sinh viên Ngân hàng. 
     Nổi bật trong hình tròn là hình ảnh Chợ Bến Thành, biểu tượng của Sài Gòn,  một thành phố trẻ trung, năng động, sáng tạo, một trung tâm thương mại, dịch vụ. Hình ảnh chợ còn là hình ảnh ngôi nhà cách điệu khá “vững chãi” bao hàm ý nghĩa về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh. 
     Kết hợp trong lòng biểu tượng đó là đồng tiền cổ với bốn đường vòng cung phía trong tạo thành một vòng tròn kết nối, thể hiện sự sung túc, toàn vẹn và tính linh động, nhanh nhạy với sự luân chuyển liên tục. Ngoài ra, đồng tiền còn mang ý nghĩa truyền thống nổi bật, thể hiện bản chất và đặc trưng riêng của ngành Ngân hàng. 
     Logo Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh nổi bật với hai gam màu trắng và xanh dương cân đối, hài hòa, giản dị nhưng đầy ý nghĩa; đã truyền tải đầy đủ thông điệp của một thương hiệu trường đại học có uy tín, phát triển ổn định vững chắc trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và tư vấn khoa học tài chính ngân hàng, trong lĩnh vực kinh tế tài chính  ở Việt Nam và khu vực châu Á. Màu xanh còn là màu của sinh viên, màu của sức trẻ. 
     Không chỉ vậy, trang vở trắng còn gợi mở bao ý nghĩa sâu sắc. Kiến thức bổ ích nơi giảng đường đại học là một hành trang vô cùng quý báu với mỗi sinh viên. Đó là trang tri thức nền tảng cho những sáng tạo và hội nhập, trang kỉ niệm, chất chứa những vui buồn, thân thương của một thời để nhớ - thời sinh viên.   
     Bao quanh trọn đường viền logo là tên Trường bằng tiếng Việt và tiếng Anh “TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH - BANKING UNIVERSITY HCMC” – thể hiện sự mở cửa giao lưu, liên kết phát triển với các Trường của các nước trong khu vực và trên thế giới. 
    Logo Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh thật sự đã và đang thể hiện niềm tự hào lớn của mỗi thành viên trong đại gia đình Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh, luôn thôi thúc mỗi người không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn nữa để chinh phục tri thức, vươn tới những đỉnh cao nhân loại của khoa học để ngày càng tô đẹp thêm cho biểu tượng của Nhà trường. 

Lịch sử phát triển Trường đại học Ngân hàng Tp. HCM (24/11/2009)
Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh là một Trường Đại học có bề dày lịch sử gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau:

Giai đoạn 1 (1976 - 1986): Trường Cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng – Cơ sở II TP. Hồ Chí Minh
Trường Cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng – Cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh thành lập ngày 16/12/1976, theo Quyết định số 1229/NH-TCCB của Tổng Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Ngân hàng Trung ương) với nhiệm vụ đào tạo hệ đại học chuyên tu và tại chức cho ngành. Ngày 03/05/1980, theo Quyết định số 149/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ cho phép đào tạo đại học hệ chính qui tập trung chuyên ngành ngân hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giai đoạn 2 (1987 - 1992): Trường Cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh
Ngày 29/11/1986, Tổng Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký Quyết định 169/NH-QĐ quy định về cơ cấu tổ chức bộ máy và đổi tên Trường  Cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng – Cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh thành Trường Cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng – Thành phố Hồ Chí Mnh, với nhiệm vụ tiếp tục đào tạo hệ đại học chuyên tu, tại chức và đại học chính quy cho ngành khu vực phía Nam.

Giai đoạn 3 (1993 - 1997): Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Ngân hàng – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 23/03/1993, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định số 112/QĐ-TTg thành lập Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học Ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, với mục tiên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành. Trường Trung học Ngân hàng III Trung ương sáp nhập với Trường Cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh và đổi tên thành Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học Ngân hàng – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Giai đoạn 4 (1998 - 2003): Học viện Ngân hàng – Phân viện Thành phố Hồ Chí Minh 
Ngày 09/02/1998, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định số 30/1998/QĐ-TTg thành lập Học viện Ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học Ngân hàng  - Chi nhành Thành phố Hồ Chí Minh được đổi tên thành Học viện Ngân hàng – Phân viện Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiệm vụ đào tạo cao đẳng, đại học tại chức, đại học chính quy tập trung và sau đại học chuyên ngành Ngân hàng khu vực phía Nam.

Giai đoạn 5 từ 2004: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 20/08/2003, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định số 174/2003/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiệm vụ đào tạo đại học và sau đại học (chuyển Học viện Ngân hàng – Phân viện TP. Hồ Chí Minh thành Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh).

Nhiệm vụ của Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM 
Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở chuyên Đào tạo và cung cấp cho hệ thống Ngân hàng và các Định chế tài chính khác một nguồn nhân lực, bao gồm:
    - Đào tạo các Chuyên gia cao cấp về Tài chính và Ngân hàng;
    - Đào tạo các Nhà quản trị các định chế tài chính;
    - Đào tạo các Nhà kinh doanh trong các lĩnh vực Ngân hàng, Thị trường chứng khoán và các dịch vụ Tài chính khác;
    - Tư vấn đào tạo và chuyển giao công nghệ mới cho các định chế tài chính;
   - Thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học cơ bản, ứng dụng và phát triển công nghệ về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và vấn đề kinh tế - xã hội có liên quan;
    - Thực hiện các dịch vụ khoa học, chuyển giao công nghệ về quản trị, kinh doanh trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng

Nhân sự và Giảng viên 

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh có gần 500 cán bộ, giảng viên, công nhân viên, trong đó có 267 giảng viên.
Giảng viên có trình độ sau đại học là 243 chiếm tỷ trọng gần 91%, trong đó: Phó giáo sư và Tiến sĩ 19%; Thạc sĩ 72%. Số còn lại hiện đang làm nghiên cứu sinh và cao học. Phần lớn các giảng viên của Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã qua các chương trình đào tạo quốc tế hoặc tu nghiệp ở nước ngoài về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.
Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh còn mời các chuyên gia đầu ngành có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và các lĩnh vực khác từ các Trường đại học, Viện, Ngân hàng trong nước và quốc tế về giảng dạy.

Các ngành đào tạo chính của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM

Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM có 07 ngành đào tạo chính:

   1. Tài chính - Ngân hàng
   2. Kế toán - Kiểm toán
   3. Quản trị kinh doanh;
   4. Hệ thống thông tin kinh tế;
   5. Tiếng Anh;
   6. Luật Kinh tế;
   7. Kinh tế quốc tế.

Trình độ đào tạo: 

   + Tiến sĩ;
   + Thạc sĩ;
   + Cử nhân;

Hệ đào tạo:
   + Đại học và Cao đẳng chính quy;
   + Đại học hình thức vừa làm vừa học;
   + Bằng 2;
   + Liên thông;
   + Sau đại học 

Đối với các lớp bồi dưỡng ngắn ngày Trường còn cấp cá chứng chỉ về nghiệp vụ tài chính - ngân hàng, chứng chỉ quốc gia ngoại ngữ và tin học.
Ngoài ra trường còn liên kết với Trường Đại học Bolton - Vương Quốc Anh, Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thuỵ Sĩ đào tạo các chương trình sau:
   + Cử nhân Kế toán;
   + Cử nhân Quản trị kinh doanh;
   + Thạc sĩ Quản trị kinh doanh;
   + Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng.
Tất cả sinh viên, học viên tham gia các chương trình này sau khi tốt nghiệp đều được cấp bằng quốc tế,
Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM còn thường xuyên mở các lớp đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ, nhân vien làm việc ở các ngân hàng, các tổ chức tín dụng về các chuyên ngành Thị trường chứng khoán; Tài chính doanh nghiệp; Quản trị kinh doanh; Kế toán  - kiểm toán.
Bên cạnh đó Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM sẵn sàng nhận thực hiện các hợp đồng huấn luyện cho nhân viên các NHTM, các Tổ chức tài chính về các nghiệp vụ Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ thông tin, ngoại ngữ chuyên ngành, thực hiện các hợp đồng theo yêu cầu của bên đặt hàng.

Standy chiêu sinh thẩm định và tài trợ dự án tại Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM

đăng 02:01 23 thg 4, 2016 bởi Phan Văn Ngôn


Standy chiêu sinh thẩm định và tài trợ dự án tại Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM - Trung tâm đào tạo tài chính ngân hàng .

ĐC1: 39 Hàm Nghi, Q.1  ĐT: 08 3821 6096
ĐC2: Nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức  ĐT: 08 38962082
Website:www.buh.edu.vn  và www.cetrob.edu.vn    Email: cetrob@buh.edu.vn  

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SÓC NHÍ

Liên hệ để được tư vấn và thiết kế
           0973 589 619 ( Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất)

     quangcaosocnhi@gmail.com  

   https://www.facebook.com/phanvanngon

    Website: www.quangcaosocnhi.com

Standy Chiêu sinh nghiệp vụ tín dụng ngân hàng

đăng 01:58 23 thg 4, 2016 bởi Phan Văn Ngôn

Standy Chiêu sinh nghiệp vụ tín dụng ngân hàng tại Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM - Trung tâm đào tạo tài chính ngân hàng .

ĐC1: 39 Hàm Nghi, Q.1  ĐT: 08 3821 6096
ĐC2: Nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức  ĐT: 08 38962082
Website:www.buh.edu.vn  và www.cetrob.edu.vn    Email: cetrob@buh.edu.vn  

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SÓC NHÍ

Liên hệ để được tư vấn và thiết kế
           0973 589 619 ( Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất)

     quangcaosocnhi@gmail.com  

   https://www.facebook.com/phanvanngon

    Website: www.quangcaosocnhi.com

Standy Chiêu sinh Phân tích tài chính doanh nghiệp

đăng 01:56 23 thg 4, 2016 bởi Phan Văn NgônStandy Chiêu sinh Phân tích tài chính doanh nghiệp tại Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM - Trung tâm đào tạo tài chính ngân hàng .

ĐC1: 39 Hàm Nghi, Q.1  ĐT: 08 3821 6096
ĐC2: Nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức  ĐT: 08 38962082
Website:www.buh.edu.vn  và www.cetrob.edu.vn    Email: cetrob@buh.edu.vn  

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SÓC NHÍ

Liên hệ để được tư vấn và thiết kế
           0973 589 619 ( Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất)

     quangcaosocnhi@gmail.com  

   https://www.facebook.com/phanvanngon

    Website: www.quangcaosocnhi.com

Standy chiêu sinh nghiệp vụ kế toán ngân hàng tại Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM

đăng 01:54 23 thg 4, 2016 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 01:55 23 thg 4, 2016 ]


Standy chiêu sinh nghiệp vụ kế toán ngân hàng tại Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM - Trung tâm đào tạo tài chính ngân hàng .

ĐC1: 39 Hàm Nghi, Q.1  ĐT: 08 3821 6096
ĐC2: Nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức  ĐT: 08 38962082
Website:www.buh.edu.vn  và www.cetrob.edu.vn    Email: cetrob@buh.edu.vn   

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SÓC NHÍ

Liên hệ để được tư vấn và thiết kế
           0973 589 619 ( Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất)

     quangcaosocnhi@gmail.com  

   https://www.facebook.com/phanvanngon

    Website: www.quangcaosocnhi.com

Standy chiêu sinh thẩm định giá tài sản đảm bảo

đăng 02:32 20 thg 4, 2016 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 01:53 23 thg 4, 2016 ]

Standy chiêu sinh thẩm định giá tài sản đảm bảo tại Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM - Trung tâm đào tạo tài chính ngân hàng .

ĐC1: 39 Hàm Nghi, Q.1  ĐT: 08 3821 6096
ĐC2: Nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức  ĐT: 08 38962082
Website:www.buh.edu.vn  và www.cetrob.edu.vn    Email: cetrob@buh.edu.vn   


CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SÓC NHÍ

Liên hệ để được tư vấn và thiết kế
           0973 589 619 ( Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất)

     quangcaosocnhi@gmail.com  

   https://www.facebook.com/phanvanngon

    Website: www.quangcaosocnhi.com

Standy Chiêu sinh nghiệp vụ Thanh Toán Quốc Tế

đăng 02:30 20 thg 4, 2016 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 02:04 23 thg 4, 2016 ]Standy Chiêu sinh nghiệp vụ Thanh Toán Quốc Tế tại Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM - Trung tâm đào tạo tài chính ngân hàng 

ĐC1: 39 Hàm Nghi, Q.1  ĐT: 08 3821 6096
ĐC2: Nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức  ĐT: 08 38962082
Website:www.buh.edu.vn  và www.cetrob.edu.vn    Email: cetrob@buh.edu.vn   CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SÓC NHÍ

Liên hệ để được tư vấn và thiết kế
           0973 589 619 ( Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất)

     quangcaosocnhi@gmail.com  

   https://www.facebook.com/phanvanngon

    Website: www.quangcaosocnhi.com


1-7 of 7